ศูนย์รวมอุปกรณ์กระบอกกรอง ไส้กรองสแตนเลส cartridge filter ถุงกรองน้ำ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ TEC TAM

จำหน่าย cartridge filter ถุงกรองน้ำ ถังกรองสแตนเลส housing stainless ฟิลเตอร์กรองน้ำ คุณภาพสูง

บริษัท เทค แอนด์ ไทม์ ซิสเต็ม จำกัด เป็นผู้นำเข้ากระบอกกรองและไส้กรอง ( housing & filter) ถังกรองสแตนเลส (housing stainless) ฟิลเตอร์กรองน้ำ (cartridge filter) หรือถุงกรองน้ำ (bag filter) TEC TAM เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น น้ำดื่ม น้ำบาดาล อุตสาหกรรมอาหารและยา อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อม อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ น้ำมันเครื่อง อุตสาหกรรมไฟฟ้า อุตสาหกรรมปิโตรเคมี สระน้ำ ระบบบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม

กระบอกกรอง และไส้กรอง (Housing & Filter )ภายใต้แบรนด์ TEC TAM คุณภาพอันดับ 1 ด้วยรูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัย แข็งแรงและทนทาน ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ให้บริการมายาวนานกว่า 25 ปี จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อมากมาย

 

 

Cartridge Filter Housing & Cartridge Filter กระบอกกรองและไส้กรองแบบแท่ง เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการแยกของแข็งออกจากของเหลว แยกสิ่งที่ไม่ละลายในน้ำ สารเคมี ของเหลว ออกจากกัน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนออกจากน้ำหรือของเหลวอื่น ๆ โดยสิ่งสกปรกนั้นจะติดอยู่กับไส้กรอง (Cartridge Filter) และไส้กรองแบบแท่งมีให้เลือกหลากหลาย ทำให้การกรองลักษณะนี้มีประสิทธิภาพสูง

ประโยชน์ของการใช้ Cartridge Filter Housing & Cartridge Filter

ประสิทธิภาพการกรองสูง : Cartridge Filter Housing & Cartridge Filter มีประสิทธิภาพสูงในการขจัดสิ่งเจือปนออกจากน้ำ ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย
เปลี่ยนง่าย: ไส้กรอง (Cartridge Filter)เปลี่ยนได้ง่าย ซึ่งทำให้ใช้งานและบำรุงรักษาได้สะดวก

ใช้งานได้หลากหลาย : Cartridge Filter Housing & Cartridge Filterสามารถใช้ได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น น้ำดื่ม น้ำบาดาล และอื่น ๆ

ความสามารถในการกรองที่เพิ่มขึ้น : Cartridge Filter Housing & Cartridge Filter สามารถรองรับน้ำปริมาณมาก ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในปริมาณมาก

ปลอดภัยและประหยัดพลังงาน : Cartridge Filter Housing & Cartridge Filter ออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วไหล ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานและเพิ่มความปลอดภัย

Cartridge Filter Housing & Cartridge Filter ภายใต้แบรนด์คุณภาพ TEC TAM ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล กรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูแลรักษาง่าย จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อมากมาย