Promotion / สินค้าจัดรายการพิเศษ

Promotion/สินค้าจัดรายการพิเศษ อุปกรณ์อุตสาหกรรม พัดลมระบายความร้อน กระบอกกรอง
ไส้กรอง เครื่องมาร์คสายไฟ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ

ลด แลก แจก แถม Promotion สุดพิเศษที่ Tech & Time System จะจัดให้ตลอดทั้งปี

บริษัท เทค แอนด์ ไทม ซิสเต็ม จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายพัดลมอุตสาหกรรม AC Cooling Fan แบรนด์ Fulltech อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยสินค้าพัดลมระบายความร้อน DC Cooling Fan แบรนด์ SINWAN หลากหลายแบบ หลายรุ่น รวมถึงสินค้าอาทิ cartridge filter, bag filter, housing แบรนด์ TECTAM, เครื่องมาร์คสายไฟ, เครื่องพิมพ์ปลอกสายไฟ แบรนด์ MAX และ Brother นอกจากเราจะนำเสนอสินค้าดีมีคุณภาพให้กับลูกค้าของเราแล้ว เรายินดีที่จะนำเสนอโปรโมชั่น รายการส่งเสริมการขาย ให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ เราจะสร้างสรรค์รายการส่งเสริมการขายเพื่อลูกค้าของเราได้รับสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่า ทั้งการลดราคาสินค้า การแจกของรางวัล หรือของขวัญของกำนัลต่างๆ
การแถมของที่ระลึกตามโอกาสต่าง ๆ เราจัดเตรียมให้กับลูกค้าที่สำคัญของเราเสมอ เพื่อเป็นการตอบแทนที่ท่านยังให้ความเชื่อมั่นในตัวสินค้าและบริการของเราเสมอมา

ฉลองครบรอบ 25 ปี กับ 2 โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Tech & Time System

Tech & Time System จัดโปรสุดพิเศษตอบแทนลูกค้าด้วยการมอบของขวัญฉลองครบรอบ 25 ปี และลดราคาต่ำกว่าทุนสำหรับพัดลมระบายความร้อน จาก FULLTECH

โปรโมชั่นที่ 1 โปรแจกของ!! ตอบแทนลูกค้าเก่าแจก Tech & Time System เสื้อ หรือ แก้วกาแฟพรีเมี่ยมจาก Tech & Time System หนึ่งเดียวในประเทศไทย

บริษัท เทค แอนด์ ไทม ซิสเต็ม จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายพัดลมอุตสาหกรรม แบรนด์ Fulltech และพัดลมระบายความร้อน,  Ac Cooling Fan , DC Cooling Fan, cartridge filter, bag filter housing, เครื่องมาร์คสายไฟ, เครื่องพิมพ์ปลอกสายไฟ ขอมอบของขวัญสุดพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี ของ Tech & Time System เพื่อแทนคำขอบคุณจากหัวใจที่ท่านลูกค้ายังคงเชื่อมั่นและไว้ใจในสินค้าและการบริการของเราเสมอมา ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าที่เคยสั่งซื้อ พัดลมระบายความร้อนAc Cooling Fan “FULLTECH” , รุ่น UF12A23BTH UF15PC23BTH และ UF15AC23BTH และทำการ RE-Order รับฟรีทันที เสื้อ Tech & Time System ที่ผลิตมีที่เดียวในประเทศไทย เสื้อยืดสีเทา ด้วยเนื้อผ้า Cotton แท้ บาง เบา ใส่สบาย ใส่ได้ทุกสภาพอากาศ หรือจะเลือกรับชุดแก้วกาแฟพรีเมี่ยม Tech & Time System สุดพิเศษ จำนวน 2 ใบ บรรจุในกล่องสกรีนโลโก้
Tech & Time System อย่างดี ทั้งหมดนี้ สมนาคุณให้ท่านถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น!!

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเก่า เพียง Re-Order สินค้า 3 รายการนี้ เท่านั้น

รับไปเลย เสื้อยืด หรือ แก้วพรีเมี่ยม Tech & Time System

โปรโมชั่นที่ 2 โปรลดราคา!! ลดกระหน่ำ ลดต่ำกว่าทุนกับพัดลมระบายความร้อนAc Cooling Fan

สำหรับใครที่กำลังมองหา พัดลมระบายความร้อนAc Cooling Fan สำหรับ Application :  Freezer, Power Supply, Interrupted power system หรืออื่น ๆ บริษัท Tech & Time System ของเรา ขอนำเสนอพัดลมระบายความร้อน รุ่น UF6OD23BWH จาก Fulltech ที่มีขนาดเล็กเพียง 60 x 60 x 30 mm. 230VAC เป็นพัดลมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไร้เสียงรบกวนและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ซึ่งในตอนนี้ Tech & Time System กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 25 ปี ด้วยการลดกระหน่ำ ลดต่ำกว่าทุน เฉพาะสินค้าพัดลมระบายความร้อน รุ่น UF6OD23BWH จาก Fulltech

 

ลดกระหน่ำ ลดสุด ๆ ลดต่ำกว่าทุน!!!
เฉพาะ พัดลมระบายความร้อน รุ่น UF6OD23BWH จาก Fulltech
ลดถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น!! ด่วน!!

โปรลด และโปรแจก ทั้ง 2 นี้ มีถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น
สนใจโปรโมชั่น แอดไลน์มาได้ที่ @tech-time

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ยังเชื่อมั่นในสินค้าและการบริการของเราเสมอมา